Ðại Hội - Reunion 2018
 Ðại Hội - Reunion 2016
 Đặc San Võ Trường Toản 2016
 Lá Thư Đại Hội
 PHIM & HÌNH ẢNH
 Thư mời
 TIN TỨC - News
 Ðại Hội - Reunion 2014
 Ðại Hội - Reunion 2012
 Ðại Hội - Reunion 2010
 Ðại Hội - Reunion 2008
 Ðại Hội - Reunion 2006
 Ðại Hội - Reunion 2004
 Ðại Hội - Reunion 2001
 Trở về trang VTT
Disclaimer
1) Ý kiến đóng góp của quí bạn không phải là quan điểm của www.votruongtoan.org và cũng không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của www.votruongtoan.org. Chúng tôi tôn trọng ý kiến khác biệt của quí bạn, nhưng không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào và nội dung của những ý kiến này. Votruongtoan.org không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng và cũng giành quyền biên tập lại khi cần thiết. Cám ơn
 Thư mời - Đại Hội Trùng Phùng Thế Giới VTT 2016 - Washington D.C
Số lần xem: 2081

Kính thưa quí Thầy Cô và đồng môn trường trung học Võ Trường Toản,

"Hàng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm hoang mang của buổi tựu trường." Câu mở đầu trong sáng, giản dị trong truyện ngắn "Ngày Tựu trường" của Thanh Tịnh cách đây đúng 74 năm bỗng chợt trở lại trong tâm trí chúng tôi - một nhóm cựu học sinh Võ Trường Toản vùng Hoa-Thịnh-Đốn.

Kính thưa quí vị, nhìn lại 40 năm trôi qua, ngày tựu trường đầu tiên của chúng ta đã thật xa rồi ..., xa vời như những đám mây đã nổi trôi về những chân trời cũ.

Nhưng rồi đó đây trong tâm tưởng, đó đây trong những buổi sáng, buổi chiều hôm nay, hôm qua ... đôi lúc chúng ta lại trở về với những ngày tựu trường xa xưa đó. Hôm nay đất trời Virginia đang vào Thu. Gió se se lạnh, lá Phong đang chuyển mình khoe sắc vàng óng ả với trời xanh, mây trắng, Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Võ Trường Toản vùng Hoa-Thịnh-Đốn chúng tôi kính mời quí vị Giáo Sư, các đồng môn khắp nơi tham dự ngày Đại Hội VTT Trùng Phùng Thế Giới kỳ VIII tại thủ đô Hoa-Thịnh-Đốn vào ngày 22 tháng 10 năm 2016, đúng vào mùa Thu năm tới (xin bấm vào link để xem hình cảnh đẹp mùa Thu tại vùng HTĐ)

https://www.youtube.com/watch?v=wyIVgdPS-VA

Kính thưa quí vị, nhìn lại ngôi trường cũ với nhiều mến thương và hãnh diện, ngày hội ngộ tới đây chúng ta sẽ cùng nhắc nhở cho nhau những tháng ngày quần xanh áo trắng, những tiếng cười nghịch ngợm, những phút giây mài đũng quần trong trường lớp ngày nào.

Mai tôi đi dù hôm nay đang vào thu
Giòng sông Seine đang mặc áo sương mù
Đang nhìn tôi mà khoe nước biếc
Khoe lá vàng lộng lẫy lối đi xưa
Paris ( Nguyên Sa )

Thưa quí vị, Virginia không phải là Paris, nhưng được gọi là "xứ của tình nhân" (Virginia for lovers). Thật không còn gì thích hợp hơn, vào cuối tháng 10 sang năm, quí vị cùng gia đình, bạn bè về vùng thủ đô HTĐ để tận hưởng một mùa Thu rực rỡ - một huyền diệu của đất trời cũng như của tình thương yêu dành cho nhau. Không những vậy, quị vị sẽ có dịp chiêm ngưỡng những cảnh quan , đền đài lịch sử của nước Hoa Kỳ như White House, Capitol , Washington Monument, Vietnam War Memorial ...

Nào, chúng ta hãy cùng nhau mở lại cánh cổng trường xưa, cùng nắm tay nhau bước vào sân trường để gọi, để tìm kiếm, và để chia xẻ những mảnh đời vui buồn trong cuộc sống. Hãy cùng nhau trở lại để mở cho nhau xem lại những ngăn kéo kỷ niệm của những ngày tuổi trẻ, của những ước mơ, hoài bão của một thời làm người Võ Trường Toản dưới mái trường cũ trên con đường Nguyễn Bỉnh Khiêm rợp lá me xanh.

Lớp 60-67 Lớp 61-68

Lớp 63-70 Lớp 66-73

Lớp 67-74 Lớp 68-75


Xin chân thành cảm tạ sự hưởng ứng nhiệt tình của quí vị Giáo Sư và các bạn đồng môn.
-BTC Đại Hội VTT Trùng Phùng Thế Giới 2016Xin bấm links dưới đây để biết thêm chi-tiết (click links below for more details):
Tin Tức ĐH2016
Đặc San VTT 2016 (Reunion Publication)Thư mời
Đại Hội Trùng Phùng Thế Giới VTT 2016 - Washington D.C
BTC DH2016
2015-10-24

Website: http://www.votruongtoan.org
Email: admin@votruongtoan.org