ại Hội - Reunion 2016
 Đặc San V Trường Toản 2016
 L Thư Đại Hội
 PHIM & HNH ẢNH
 Thư mời
 TIN TỨC - News
 ại Hội - Reunion 2014
 ại Hội - Reunion 2012
 ại Hội - Reunion 2010
 ại Hội - Reunion 2008
 ại Hội - Reunion 2006
 ại Hội - Reunion 2004
 ại Hội - Reunion 2001
 Trở về trang VTT
Disclaimer
1) kiến đng gp của qu bạn khng phải l quan điểm của www.votruongtoan.org v cũng khng nhất thiết phải ph hợp với quan điểm của www.votruongtoan.org. Chng ti tn trọng kiến khc biệt của qu bạn, nhưng khng chịu trch nhiệm dưới bất cứ hnh thức no v nội dung của những kiến ny. Votruongtoan.org khng bảo đảm mọi kiến đng gp đều được đăng v cũng ginh quyền bin tập lại khi cần thiết. Cm ơn
 Thư mời - Đại Hội Trng Phng Thế Giới VTT 2016 - Washington D.C
Số lần xem: 1976

Knh thưa qu Thầy C v đồng mn trường trung học V Trường Toản,

"Hng năm cứ vo cuối thu, l ngoi đường rụng nhiều v trn khng c những đm my bng bạc, lng ti lại nao nức những kỷ niệm hoang mang của buổi tựu trường." Cu mở đầu trong sng, giản dị trong truyện ngắn "Ngy Tựu trường" của Thanh Tịnh cch đy đng 74 năm bỗng chợt trở lại trong tm tr chng ti - một nhm cựu học sinh V Trường Toản vng Hoa-Thịnh-Đốn.

Knh thưa qu vị, nhn lại 40 năm tri qua, ngy tựu trường đầu tin của chng ta đ thật xa rồi ..., xa vời như những đm my đ nổi tri về những chn trời cũ.

Nhưng rồi đ đy trong tm tưởng, đ đy trong những buổi sng, buổi chiều hm nay, hm qua ... đi lc chng ta lại trở về với những ngy tựu trường xa xưa đ. Hm nay đất trời Virginia đang vo Thu. Gi se se lạnh, l Phong đang chuyển mnh khoe sắc vng ng ả với trời xanh, my trắng, Hội i Hữu Cựu Học Sinh V Trường Toản vng Hoa-Thịnh-Đốn chng ti knh mời qu vị Gio Sư, cc đồng mn khắp nơi tham dự ngy Đại Hội VTT Trng Phng Thế Giới kỳ VIII tại thủ đ Hoa-Thịnh-Đốn vo ngy 22 thng 10 năm 2016, đng vo ma Thu năm tới (xin bấm vo link để xem hnh cảnh đẹp ma Thu tại vng HTĐ)

https://www.youtube.com/watch?v=wyIVgdPS-VA

Knh thưa qu vị, nhn lại ngi trường cũ với nhiều mến thương v hnh diện, ngy hội ngộ tới đy chng ta sẽ cng nhắc nhở cho nhau những thng ngy quần xanh o trắng, những tiếng cười nghịch ngợm, những pht giy mi đũng quần trong trường lớp ngy no.

Mai ti đi d hm nay đang vo thu
Ging sng Seine đang mặc o sương m
Đang nhn ti m khoe nước biếc
Khoe l vng lộng lẫy lối đi xưa
Paris ( Nguyn Sa )

Thưa qu vị, Virginia khng phải l Paris, nhưng được gọi l "xứ của tnh nhn" (Virginia for lovers). Thật khng cn g thch hợp hơn, vo cuối thng 10 sang năm, qu vị cng gia đnh, bạn b về vng thủ đ HTĐ để tận hưởng một ma Thu rực rỡ - một huyền diệu của đất trời cũng như của tnh thương yu dnh cho nhau. Khng những vậy, quị vị sẽ c dịp chim ngưỡng những cảnh quan , đền đi lịch sử của nước Hoa Kỳ như White House, Capitol , Washington Monument, Vietnam War Memorial ...

No, chng ta hy cng nhau mở lại cnh cổng trường xưa, cng nắm tay nhau bước vo sn trường để gọi, để tm kiếm, v để chia xẻ những mảnh đời vui buồn trong cuộc sống. Hy cng nhau trở lại để mở cho nhau xem lại những ngăn ko kỷ niệm của những ngy tuổi trẻ, của những ước mơ, hoi bo của một thời lm người V Trường Toản dưới mi trường cũ trn con đường Nguyễn Bỉnh Khim rợp l me xanh.

Lớp 60-67 Lớp 61-68

Lớp 63-70 Lớp 66-73

Lớp 67-74 Lớp 68-75


Xin chn thnh cảm tạ sự hưởng ứng nhiệt tnh của qu vị Gio Sư v cc bạn đồng mn.
-BTC Đại Hội VTT Trng Phng Thế Giới 2016Xin bấm links dưới đy để biết thm chi-tiết (click links below for more details):
Tin Tức ĐH2016
Đặc San VTT 2016 (Reunion Publication)Thư mời
Đại Hội Trng Phng Thế Giới VTT 2016 - Washington D.C
BTC DH2016
2015-10-24

Website: http://www.votruongtoan.org
Email: admin@votruongtoan.org
144191