Ðại Hội - Reunion 2018
 Ðại Hội - Reunion 2016
 Đặc San Võ Trường Toản 2016
 Lá Thư Đại Hội
 PHIM & HÌNH ẢNH
 Thư mời
 TIN TỨC - News
 Ðại Hội - Reunion 2014
 Ðại Hội - Reunion 2012
 Ðại Hội - Reunion 2010
 Ðại Hội - Reunion 2008
 Ðại Hội - Reunion 2006
 Ðại Hội - Reunion 2004
 Ðại Hội - Reunion 2001
 Trở về trang VTT
Disclaimer
1) Ý kiến đóng góp của quí bạn không phải là quan điểm của www.votruongtoan.org và cũng không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của www.votruongtoan.org. Chúng tôi tôn trọng ý kiến khác biệt của quí bạn, nhưng không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào và nội dung của những ý kiến này. Votruongtoan.org không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng và cũng giành quyền biên tập lại khi cần thiết. Cám ơn
 Lá Thư Đại Hội - Đại Hội VTT 2016
Số lần xem: 607


WASHINGTON D.C - Lá thư BTC ĐH2016 cho Cảm nghĩ về ĐHTP VTT 2016.

Kính thưa thầy cô Nguyễn Trí Thành,

BTC chân thành cảm tạ những cảm nghĩ tốt đẹp về ĐHTPVTT 2016 của thầy cô.

Được nhìn thấy hình ảnh quý Thầy Cô cùng các cựu học sinh VTT tay bắt mặt mừng, huyên thuyên cười nói, vui vẻ quây quần bên nhau ôn lại những kỷ niệm xưa cũ, là một phần thưởng to lớn cho BTC nói riêng, và tất cả các anh chị em đã góp phần không nhỏ cho việc tổ chức Đại Hội nói chung. Thêm vào đó, cũng chính nhờ chung vai cùng nhau làm việc trong nhiều ngày tháng, anh em đồng môn cựu học sinh VTT vùng Hoa Thịnh Đốn đã có cơ hội gặp nhau nhiều hơn, và do đó trở nên gần gũi, thân thiết nhau hơn. Đại Hội VTT 2016 đã qua nhưng tình cảm gắn bó giữa các anh em đồng môn sẽ còn tồn tại và nẩy nở trong nhiều năm tháng tới đây. Và đây mới chính là sự thành công mà BTC luôn mong mỏi đạt được, và sự thành công này sẽ không thể thành tựu nếu không có chất xúc tác từ quý Thầy Cô và cựu học sinh VTT ở khắp mọi nơi.

Mặc dù BTC đã cố gắng lưu ý từng chi tiết nhỏ nhưng chắc chắn sơ sót sẽ không thể tránh khỏi, mong quý Thầy Cô, quý huynh trưởng và các bạn đồng môn rộng lòng châm chước.

T.M. Ban Tổ Chức
VTT Đặng Quốc Trung


WASHINGTON D.C - Lá thư Cảm nghĩ về ĐHTP VTT 2016 - GS Nguyễn Trí Thành (California).

Anh Chị Trung & Lan thân mến,

Mấy hôm đến Washington DC , tuy không làm gì cả ngoài cười vui cùng các Anh Chị, mà chúng tôi còn thấy mệt.
Huống chi nhìn sinh hoạt bận rộn của Anh Chị trong 3 ngày ĐHTP liên tiếp mà chúng tôi thầm lo cho sức khoẻ của Anh Chị.
Chắc nhờ Tổ VTT "độ" nên tuy Anh Trung bị cảm nặng mà vẫn lo hoàn tất ĐHTP 2016 một cách chu toàn.

Cả 3 ngày liên tiếp, Anh Chị bận đủ thứ: Nào là chương trình picnic cho ngày Tiền ĐH vào buổi sáng tại một công viên thật đẹp, sắp xếp lo lắng ẩm thực, thu thanh thu hình kỷ niệm trong một khung cảnh thật lãng mạn trữ tình. Dự báo thời tiết là sẽ mưa trong ngày này nhưng nhờ Tổ VTT “độ” nên khi chúng ta gần xong thì trời mới nổi gió lên . . .

Buổi chiều cùng ngày còn có màn văn nghệ đặc sắc “Đêm Màu Hồng” tại nhà Anh Chị nữa, lại được ăn uống linh đình, với đầy đủ các món ngon đặc sắc bên phần trình diễn văn nghệ, với cảnh trí và âm thanh không thua gì những phòng trà ca nhạc thực thụ. Mọi người ngạc nhiên trong sự thán phục cách thiết kế quá “Pro” của “Đêm Màu Hồng”, đêm đã khuya nhưng ai cũng muốn ở lại để được thưởng thức thêm âm thanh tuyệt vời của ban nhạc, quyên với các giọng ca điêu luyên cũa các Ca Sĩ “Đêm Màu Hồng” và các Ca Sĩ VTT.
Vì là “tiệm nhà” nên VTT mình tha hồ “quậy”. Vui ơi là vui!

Rồi thì tiệc vui cũng . . phải chấm dứt trong sự luyến tiếc của mọi người, và vì Anh Chị phải dưỡng sức để còn chuẩn bị cho Đại Hội chính thức ngày mai.

Năm nay vì BTC ĐH muốn mọi người được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa Thu vào tháng 10 (thay vì tháng 7) nên vì thế số người tham dự không đông như những lần ĐH trước. Tuy nhiên điều này cũng không làm ảnh hưởng đến những tiết mục đã có ở những lần ĐH trước đây, đặc biệt lần này bên cạnh các giọng ca vàng của các VTT, còn có các Ca Sĩ “Đêm Màu Hồng” yểm trợ nên chương trình có phần sôi động. Và màn “Phương Hồng” lúc nào cũng làm say đắm lòng người, những tà áo trắng tha thướt của các cô Nữ Sinh và chắc chắn là cũng phải có các chàng Nam Sinh VTT luôn quấn quýt cạnh bên. Khung cảnh thật thơ mộng, thật đáng yêu; khiến cho người xem một phút lạc về ký ức của những ngày xưa thân ái. . .

Ngày Hậu ĐH được tổ chức “ngắm cảnh mùa Thu” bằng chuyến xe Bus đi từ sáng đến chiều với ẩm thực đầy đủ do Ban Tổ Chức cung cấp. Trên đường đi, những chi tiết lý thú của hình ảnh mùa Thu tại Tiểu Bang nhà, do hai Anh Đặng Quốc Trung và Vũ Nam Nhuận, có khi bằng lời, có lúc lại bằng . . thơ, hai anh thay nhau làm vui tai người thưởng ngoạn. Từ đó sinh ra hứng thú từ các VTT khác, thế là các Anh đứng lên, có Anh nói về kinh nghiệm bản thân, hạnh phúc gia đình, có Anh chia sẻ vấn đề sức khoẻ y tế, lại có các Anh chia sẻ sự thành công trên bước đường lưu lạc xứ người. . ., thật là một chuyến đi đầy ý nghĩa tốt đẹp, và tự thấy là VTT chúng ta sao lắm người tài!.

Đại Hội kỳ này có một số VTT mới tham gia đến từ các Tiểu Bang xa. Bên cạnh Cali , Texas còn có Pennsylvania , Tennessee . Canada thì có Anh Chị Nguyễn văn Ngà và vài Anh VTT khác, từ Úc Châu có Anh Trương Tuấn Giáp VTT 62-69. Thấy ĐH 2016 vui quá nên Anh Giáp mới ngỏ ý là chúng ta nên tổ chức tại Úc Châu kỳ tới thì Anh có dịp góp sức chung lo ĐH, điều này là một an ủi và hân hoan cho Ban Tổ Chức vì nó nói lên sự thành công của ĐHTP VTT 2016.

Chúng tôi xin thành thật cám ơn tất cả các Anh Chị trong Ban Tổ Chức Đại Hội Trùng Phùng 2016. Đại Hội kỳ này đánh dấu thêm một thành công mới của VTT chúng ta. Khắc phục cái khó, cái dị biệt, để cùng chung tay lo cho ĐH, để thấy các Thầy vui vẻ, bạn bè quây quần bên nhau dù chỉ trong một thời gian rất ngắn, đó là công lớn của các Anh Chị đã hy sinh rất nhiều thời giờ riêng tư lo cho ĐH suốt thời gian qua, chẳng những công lao mà còn tài chánh nữa.

Không lời cám ơn nào đủ để diễn tả sự ngưỡng mộ của chúng tôi đối với công lao của các Anh Chị trong ĐHTP vừa qua. Xin Anh Chị chuyển email này đến những ai đã hết lòng lo cho việc chung của HAH VTT. Tuy rằng vòng tay lớn này, ngày một ngắn đi vì . . .tuổi tác, thời gian.

Cầu mong mọi việc sẽ luôn tốt đẹp cho HAH VTT trong những ngày tháng tới.

Thân quý,
Nguyễn Trí Thành


Lá Thư Đại Hội
Đại Hội VTT 2016
BTC DH2016
2016-11-14

Website: http://www.votruongtoan.org
Email: admin@votruongtoan.org