Đại Hội - Reunion 2016
 Đặc San Vơ Trường Toản 2016
 Lá Thư Đại Hội
 PHIM & H̀NH ẢNH
 Thư mời
 TIN TỨC - News
 Đại Hội - Reunion 2014
 Đại Hội - Reunion 2012
 Đại Hội - Reunion 2010
 Đại Hội - Reunion 2008
 Đại Hội - Reunion 2006
 Đại Hội - Reunion 2004
 Đại Hội - Reunion 2001
 Trở về trang VTT
Disclaimer
1) Ư kiến đóng góp của quí bạn không phải là quan điểm của www.votruongtoan.org và cũng không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của www.votruongtoan.org. Chúng tôi tôn trọng ư kiến khác biệt của quí bạn, nhưng không chịu trách nhiệm dưới bất cứ h́nh thức nào và nội dung của những ư kiến này. Votruongtoan.org không bảo đảm mọi ư kiến đóng góp đều được đăng và cũng giành quyền biên tập lại khi cần thiết. Cám ơn
 Lá Thư Đại Hội - Đại Hội VTT 2016
Số lần xem: 505


WASHINGTON D.C - Lá thư BTC ĐH2016 cho Cảm nghĩ về ĐHTP VTT 2016.

Kính thưa thầy cô Nguyễn Trí Thành,

BTC chân thành cảm tạ những cảm nghĩ tốt đẹp về ĐHTPVTT 2016 của thầy cô.

Được nh́n thấy h́nh ảnh quư Thầy Cô cùng các cựu học sinh VTT tay bắt mặt mừng, huyên thuyên cười nói, vui vẻ quây quần bên nhau ôn lại những kỷ niệm xưa cũ, là một phần thưởng to lớn cho BTC nói riêng, và tất cả các anh chị em đă góp phần không nhỏ cho việc tổ chức Đại Hội nói chung. Thêm vào đó, cũng chính nhờ chung vai cùng nhau làm việc trong nhiều ngày tháng, anh em đồng môn cựu học sinh VTT vùng Hoa Thịnh Đốn đă có cơ hội gặp nhau nhiều hơn, và do đó trở nên gần gũi, thân thiết nhau hơn. Đại Hội VTT 2016 đă qua nhưng t́nh cảm gắn bó giữa các anh em đồng môn sẽ c̣n tồn tại và nẩy nở trong nhiều năm tháng tới đây. Và đây mới chính là sự thành công mà BTC luôn mong mỏi đạt được, và sự thành công này sẽ không thể thành tựu nếu không có chất xúc tác từ quư Thầy Cô và cựu học sinh VTT ở khắp mọi nơi.

Mặc dù BTC đă cố gắng lưu ư từng chi tiết nhỏ nhưng chắc chắn sơ sót sẽ không thể tránh khỏi, mong quư Thầy Cô, quư huynh trưởng và các bạn đồng môn rộng ḷng châm chước.

T.M. Ban Tổ Chức
VTT Đặng Quốc Trung


WASHINGTON D.C - Lá thư Cảm nghĩ về ĐHTP VTT 2016 - GS Nguyễn Trí Thành (California).

Anh Chị Trung & Lan thân mến,

Mấy hôm đến Washington DC , tuy không làm ǵ cả ngoài cười vui cùng các Anh Chị, mà chúng tôi c̣n thấy mệt.
Huống chi nh́n sinh hoạt bận rộn của Anh Chị trong 3 ngày ĐHTP liên tiếp mà chúng tôi thầm lo cho sức khoẻ của Anh Chị.
Chắc nhờ Tổ VTT "độ" nên tuy Anh Trung bị cảm nặng mà vẫn lo hoàn tất ĐHTP 2016 một cách chu toàn.

Cả 3 ngày liên tiếp, Anh Chị bận đủ thứ: Nào là chương tŕnh picnic cho ngày Tiền ĐH vào buổi sáng tại một công viên thật đẹp, sắp xếp lo lắng ẩm thực, thu thanh thu h́nh kỷ niệm trong một khung cảnh thật lăng mạn trữ t́nh. Dự báo thời tiết là sẽ mưa trong ngày này nhưng nhờ Tổ VTT “độ” nên khi chúng ta gần xong th́ trời mới nổi gió lên . . .

Buổi chiều cùng ngày c̣n có màn văn nghệ đặc sắc “Đêm Màu Hồng” tại nhà Anh Chị nữa, lại được ăn uống linh đ́nh, với đầy đủ các món ngon đặc sắc bên phần tŕnh diễn văn nghệ, với cảnh trí và âm thanh không thua ǵ những pḥng trà ca nhạc thực thụ. Mọi người ngạc nhiên trong sự thán phục cách thiết kế quá “Pro” của “Đêm Màu Hồng”, đêm đă khuya nhưng ai cũng muốn ở lại để được thưởng thức thêm âm thanh tuyệt vời của ban nhạc, quyên với các giọng ca điêu luyên cũa các Ca Sĩ “Đêm Màu Hồng” và các Ca Sĩ VTT.
V́ là “tiệm nhà” nên VTT ḿnh tha hồ “quậy”. Vui ơi là vui!

Rồi th́ tiệc vui cũng . . phải chấm dứt trong sự luyến tiếc của mọi người, và v́ Anh Chị phải dưỡng sức để c̣n chuẩn bị cho Đại Hội chính thức ngày mai.

Năm nay v́ BTC ĐH muốn mọi người được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa Thu vào tháng 10 (thay v́ tháng 7) nên v́ thế số người tham dự không đông như những lần ĐH trước. Tuy nhiên điều này cũng không làm ảnh hưởng đến những tiết mục đă có ở những lần ĐH trước đây, đặc biệt lần này bên cạnh các giọng ca vàng của các VTT, c̣n có các Ca Sĩ “Đêm Màu Hồng” yểm trợ nên chương tŕnh có phần sôi động. Và màn “Phương Hồng” lúc nào cũng làm say đắm ḷng người, những tà áo trắng tha thướt của các cô Nữ Sinh và chắc chắn là cũng phải có các chàng Nam Sinh VTT luôn quấn quưt cạnh bên. Khung cảnh thật thơ mộng, thật đáng yêu; khiến cho người xem một phút lạc về kư ức của những ngày xưa thân ái. . .

Ngày Hậu ĐH được tổ chức “ngắm cảnh mùa Thu” bằng chuyến xe Bus đi từ sáng đến chiều với ẩm thực đầy đủ do Ban Tổ Chức cung cấp. Trên đường đi, những chi tiết lư thú của h́nh ảnh mùa Thu tại Tiểu Bang nhà, do hai Anh Đặng Quốc Trung và Vũ Nam Nhuận, có khi bằng lời, có lúc lại bằng . . thơ, hai anh thay nhau làm vui tai người thưởng ngoạn. Từ đó sinh ra hứng thú từ các VTT khác, thế là các Anh đứng lên, có Anh nói về kinh nghiệm bản thân, hạnh phúc gia đ́nh, có Anh chia sẻ vấn đề sức khoẻ y tế, lại có các Anh chia sẻ sự thành công trên bước đường lưu lạc xứ người. . ., thật là một chuyến đi đầy ư nghĩa tốt đẹp, và tự thấy là VTT chúng ta sao lắm người tài!.

Đại Hội kỳ này có một số VTT mới tham gia đến từ các Tiểu Bang xa. Bên cạnh Cali , Texas c̣n có Pennsylvania , Tennessee . Canada th́ có Anh Chị Nguyễn văn Ngà và vài Anh VTT khác, từ Úc Châu có Anh Trương Tuấn Giáp VTT 62-69. Thấy ĐH 2016 vui quá nên Anh Giáp mới ngỏ ư là chúng ta nên tổ chức tại Úc Châu kỳ tới th́ Anh có dịp góp sức chung lo ĐH, điều này là một an ủi và hân hoan cho Ban Tổ Chức v́ nó nói lên sự thành công của ĐHTP VTT 2016.

Chúng tôi xin thành thật cám ơn tất cả các Anh Chị trong Ban Tổ Chức Đại Hội Trùng Phùng 2016. Đại Hội kỳ này đánh dấu thêm một thành công mới của VTT chúng ta. Khắc phục cái khó, cái dị biệt, để cùng chung tay lo cho ĐH, để thấy các Thầy vui vẻ, bạn bè quây quần bên nhau dù chỉ trong một thời gian rất ngắn, đó là công lớn của các Anh Chị đă hy sinh rất nhiều thời giờ riêng tư lo cho ĐH suốt thời gian qua, chẳng những công lao mà c̣n tài chánh nữa.

Không lời cám ơn nào đủ để diễn tả sự ngưỡng mộ của chúng tôi đối với công lao của các Anh Chị trong ĐHTP vừa qua. Xin Anh Chị chuyển email này đến những ai đă hết ḷng lo cho việc chung của HAH VTT. Tuy rằng ṿng tay lớn này, ngày một ngắn đi v́ . . .tuổi tác, thời gian.

Cầu mong mọi việc sẽ luôn tốt đẹp cho HAH VTT trong những ngày tháng tới.

Thân quư,
Nguyễn Trí Thành


Lá Thư Đại Hội
Đại Hội VTT 2016
BTC DH2016
2016-11-14

Website: http://www.votruongtoan.org
Email: admin@votruongtoan.org