Hiện đang có 2 người (0 thành viên). Số lần viếng : 144191 
 Trang Chính
 Tin Tức
 Thành Viên
 H́nh Ảnh
 Phim
 Thư Tín
 Thơ
 Bài Viết
 Đào Từ (66-73)
 ACVTT
 Anh Áo Trắng
 Áo Trắng Trưng Vương
 Bích Huyền
 Bùi Tuấn Dương (63-70)
 Cố GS Nguyễn Đức Hiển
 Chris Scanlan
 Chu Phan
 GS Bùi Viện
 GS Khưu Thị Ngọc Sang
 GS Lê Đức Cửu
 GS Nguyễn Thanh Thu
 GS Nguyễn Văn Phú - Nguyên Hiệu Trưởng Tư Thục Hưng 
 GS Phạm Cao Dương
 GS Trần Thị Thanh Tâm
 Hà Chí Dzũng
 Hà Quân
 H́nh Ảnh Vui
 Hoàng Bách Việt
 Hoàng D. Mạnh (61-68)
 Hoàng văn Trung
 Huỳnh Minh Tú
 Khôi An
 Lauren Hilgers/ Trần Ngọc Cư
 Lê Khánh Điền
 Lê Văn Thài (58-65)
 Mai Kim Quang
 Nghiêm Xuân Cường
 Nghiêm Xuân Trang
 Nguyễn Đông Thức
 Nguyễn - Đông A
 Nguyễn Kỳ Phong
 Nguyễn Ngọc Long
 Nguyễn Như Sơn (66-73)
 Nguyễn Sao Miên
 Nguyễn Thiên Ân (57-64)
 Nguyễn Trung Anh
 Nguyễn Tuấn Khanh
 Nguyễn Văn Liên
 Nguyễn Xuân Dục
 Như Không
 NTTV
 Phạm Anh Dũng
 Phạm Văn Nam
 Phạm Văn Phú
 Quán Văn VTT - Mục Lục Tổng Quát
 Sưu Tầm
 Trương Ngọc Thanh (67-74)
 Trần Đ́nh Anh
 Trần Đông Bắc
 Trần Văn Hiển
 Trần Thu Dung
 Trang Thanh Trúc
 Việt Hải - Los Angeles
 Viên Linh
 Nhạc
 Giới Thiệu VTT
 Hỏi Đáp
 Thể Thao - Giải Trí
 Báo Chí
 Trang Liên Kết
 Quán Hẹn (Cần Log In)
 Nhắn Tin-Message
 Log out
 Y - Khoa Học - Kỹ Thuật
 Đại Hội - Reunions
Disclaimer
1) Ư kiến đóng góp của quí bạn không phải là quan điểm của www.votruongtoan.org và cũng không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của www.votruongtoan.org. Chúng tôi tôn trọng ư kiến khác biệt của quí bạn, nhưng không chịu trách nhiệm dưới bất cứ h́nh thức nào và nội dung của những ư kiến này. Votruongtoan.org không bảo đảm mọi ư kiến đóng góp đều được đăng và cũng giành quyền biên tập lại khi cần thiết. Cám ơn
 ACVTT - Mặn Đắng - Ghi Bút
Số lần xem: 41949

Mặn Đắng - Ghi Bút


***** Phần 3 - Nhận Tin Anh
Thân gởi Tác Giả ACVTT,

Nghe một người bạn TV nói, trước đây tôi có vào đọc câu chuyện t́nh của anh và CBTV, rất cảm động. Hôm nay vào đọc tiếp câu chuyên với đề tài " MẶN ĐẮNG " đă làm chúng tôi không khỏi chút ǵ luyến tiếc thuở học tṛ, thời mộng mơ. Cám ơn anh đă chia xẻ. Rất mong được đọc tiếp câu chuyện v́ thấy anh lấy tựa đề này làm chúng tôi hơi phân vân, hy vọng CBTV có một kỷ niệm đẹp bên anh. Dù ǵ cũng đă hơn 33 năm rồi. Thử hỏi con người có được là bao nhiêu cái 33 năm để làm người? Và để mơ mộng về mối t́nh đầu một thời áo trắng? Cám ơn anh đă cho chúng tôi cũng chung được hănh diện làm người Trưng Vương!

Thân ái chào anh,
TV BTN

11-18-2008

***** Phần 5 - Phân Vân
Tác Giả ACVTT thân mến,

Tôi có một thói quen, những đêm mất ngủ vào đây để đọc chuyện t́nh của bạn. Hôm nay vào lại, được đọc email CBTV gởi bạn, đă làm tôi nhớ về con đường Nguyễn Bỉnh Khiêm với những hàng lá me bay, có một "cây si Lê Vân Hải" và ở đó có tà áo Trưng Vương của cô bé ngày xưa, em thánh thiện quá, với mái tóc dài, ngoan hiền trong tà áo trắng, khiến tôi "trồng cây si" cũng không dám làm mất vẻ đoan trang, dịu dàng, trong sáng của em. Có lẽ v́ vậy và kèm theo là chiến tranh năm 75 đă làm chia cách chúng tôi. Không như bạn có được mối t́nh với CBTV và ḷng chung thủy đợi chờ. Tôi thiết nghĩ những anh chàng VTT cũng như tôi, đều thấy được bạn là một ACVTT có diễm phúc nhất.

Có được cơ hội gặp lại, mong bạn biết qúy mến và đừng để nước mắt cô bé rơi, hăy cho cô bé có được hồi ức tốt đẹp. CBTV của bạn có cùng cảnh ngộ như tôi, tôi hiểu được không phải đến bây giờ cô bé mới bị mất ngủ, đă hơn 33 năm rồi bạn à, sự cô đơn trong cuộc sống, bám víu vào hy vọng gặp lại người xưa để tiếp tục vui vẻ với cuộc sống hiện tại. Có bao giờ bạn nghĩ như tôi không?

Chúc bạn và CBTV được những ngày bên nhau thật hạnh phúc. Mong được đọc tiếp câu chuyện t́nh Mặn Đắng của bạn.

Thân ái,
Cựu Sĩ Quan Không Quân Lê Vân Hải

11-23-2008

***** Phần 6 - Trong Lớp
Chào Tác Giả ACVTT,

Đọc câu chuyện t́nh Mặn Đắng giữa anh và CBTV đă dẫn tôi về kỷ niệm Sàig̣n những ngày theo em đi học. Tôi không có được may mắn như anh " Mai xí , mai dành..." Tôi không quen Cô Bé Trưng Vương thời trung học, mà chỉ biết em vào những ngày đầu tựu trường của năm đầu tiên vào Đại Học. Tôi c̣n nhớ rất rơ ngày đầu ấy khi nh́n thấy em, một cô bé với tà áo trắng, huy hiệu Trưng Vương, em ôm cặp táp trước ngực, chiếc nón lá, với mái tóc dài đẹp nhất trường. Em thẹn thùng kéo chiếc ghế ngồi cạnh bên tôi trong Giảng Đường, ngay lối đi vào, v́ đến trễ, với giọng nói nhỏ nhẹ dịu dàng :"Dạ xin lỗi " và cô bé gật đầu chào tôi , c̣n kèm theo nụ cười thật tươi! Tôi c̣n nhớ rất rơ mỗi khi nghĩ lại và luôn thắc mắc:" không biết cô nàng có như ḿnh không, tim tôi lần đầu bị đập mạnh như vỡ tung khỏi ḷng ngực " và " tôi đă yêu em. "

Ngày ấy tôi chỉ là một cậu bé, chưa trưởng thành, tôi luôn suy nghĩ đó có phải là t́nh yêu không? nhớ nhung cô bé khi không được gặp mặt. Mặc dù học khác phân Khoa, tôi cũng đă t́m mọi lư do để cùng CBTV chơi bóng rổ, bóng chuyền, văn nghệ toàn trường. Tôi có một may mắn, nhà tôi nằm trên con đường đến trường, hàng ngày " canh me " để chạy theo cô bé đi học. Bốn năm Đại Học luôn bên em, nhưng tôi vẫn không dám nói với em " Ba Chữ ", sợ làm mất t́nh bạn với CBTV chắc tôi phải thôi học. Làm " Gă si khờ " giả vờ bên cạnh chăm sóc em. Việc ǵ đến rồi cũng sẽ đến, ngày ra trường lấy hết can đảm để cầu hôn, tôi đă làm cô bé khóc và chạy trốn mất. Tôi c̣n theo em một năm sau ngày ấy, rời Sàig̣n, đến khi gặp lại ở Mỹ th́ đă gần 20 năm sau!

Ngày gặp lại biết đă mất rồi những kỷ niệm học tṛ và CBTV, tôi chỉ muốn hát " Mười năm gặp lại, tưởng t́nh đă cũ...hay Hai mươi năm gặp lại, nụ cười héo trên môi..." cám ơn nhạc sĩ Trần Quang Nam đă cho ra đời hai bài hát bất hủ: Mười Năm T́nh Cũ và Hai Mươi Năm T́nh Cũ. Đặc biệt nhất là cám ơn anh, Tác Giả chuyện t́nh Mặn Đắng, để biết được tôi vẫn c̣n một kỷ niệm đẹp có Cô Bé Trưng Vương N.T.T.V. trong tiềm thức.

Thân ái,
L.T.Đ.

11-28-2008

***** Phần 13 - Chia Ly
Tác Giả ACVTT thân mến,

Cám ơn anh đă chia xẻ, chuyện t́nh Mặn Đắng giữa anh và CBTV quá cảm động. Thượng Đế Ngài tạo cơ hội để hai anh chị được gặp mặt, có phải là để an ủi CBTV đă chờ đợi anh? Và đời người có ǵ quư hơn hai chữ " Hạnh Phúc "? Sự chia ly nào cũng ngoài ư muốn, nhưng duyên phận mỗi người đă có bàn tay của tạo hóa, ḿnh chỉ biết được chuyện xảy ra hôm nay, không đoán được tương lai.

Duyên do trời định, Phận do người chọn. Tiếc là ngày ba mươi tháng tư năm bảy mươi lăm đă là ngày định mệnh cho rất nhiều mối t́nh đầu không đoạn kết, trong đó có cả Trưng Vương và Vơ Trường Toản chúng ḿnh. Tôi thiết nghĩ, con người chúng ta như một Vỏ Ṣ bị phân ra vậy, cho nên mọi người trong đời không ngừng đi t́m kiếm một bên khác của ḿnh. Nếu kiếm ra, có thể được nhập chung th́ là tuyệt phối. Với thích hợp giữa người và người vốn là một loại hạnh phúc. Thành tựu lớn nhất của người con gái, là có được t́nh yêu hạnh phúc, chớ không phải sự nghiệp. Dù chỉ vỏn vẹn một tuần thần tiên bên anh, CBTV của anh cũng được an ủi như đă t́m lại được một nửa kia của ḿnh, và hiểu rơ thế nào là hai chữ hạnh phúc, chỉ v́ ngày định mệnh ấy đă ngăn cách, để rồi một nửa kia, lúc t́m được nhau đă quá muộn màng?

Và như chuyện t́nh chúng tôi trong Cô Bé Trưng Vương năm 17. Được có ngày gặp lại và là bạn tri kỷ với nhau đă là hạnh phúc lớn nhất của mối t́nh đầu không đoạn kết. Như CBTV N.T.T.V. của tôi đă nói : " Có cuộc t́nh nào không làm con người đổ nước mắt, nhưng có những giọt nước mắt chảy xuôi làm mát cuộc t́nh, làm vơi đi nổi khổ gây ra bởi cuộc đời. Với em, những giọt nước mắt gây ra trong cuộc đời em, luôn chảy ngược vào ḷng, ở lại trong trái tim em, để rồi cũng như anh, suốt đời em luôn viết hai chữ ' Hối Tiếc ' "

Chúc CBTV và anh có ngày được gặp lại, mong rằng CBTV có đủ nghị lực như hơn ba mươi ba năm chờ đợi anh, để tiếp tục cuộc sống hiện tại, cũng như CBTV anh đă nói:" T́nh yêu không nhất thiết phải chiếm hữu ".

Mong được đọc tiếp chuyện t́nh Mặn Đắng của anh. VTT Hoàng Nam Hùng và tôi đă có lần nói " Đây là một Thiên T́nh Sử lăng mạng và tuyệt vời, chuyện t́nh để đời cho những ai được làm người VTT và Trưng Vương. "

Xin được giới thiệu cùng các bạn vào đọc để thưởng thức ng̣i bút của Tác Giả ACVTT sẽ đưa chúng ta về lại một thời thơ mộng nhất trong đời, được hạnh phúc làm một Anh Chàng VTT có mối t́nh đầu với một Cô Bé Trưng Vương, trường bạn láng giềng. Và để thấy ḿnh vẫn c̣n trẻ, quên đi những mệt nhọc bon chen trong cuộc sống hiện tại.

Thân ái,

P.Đ.H.

12-17-2008

***** Phần 13 - Chia Ly
Thân chào anh, tác giả ACVTT,

Tôi cũng không c̣n nhớ rơ, thời gian trôi qua đă bao lâu rồi, cái tên gọi " Cô Bé Trưng Vương " tôi không c̣n nghĩ đến, với tôi xa xỉ như một cái xách tay hiệu Gucci, Burberry, hay Chanel! Cho đến mùa Hè vừa qua, đến nhà một cô bạn Trưng Vương, cầm trên tay quyển Đặc San VTT, nh́n h́nh b́a, tôi xúc động khi thấy lại h́nh ảnh cô bé Trưng Vương tóc dài đi bộ trên con đường Nguyễn Bĩnh Khiêm. Kỷ niệm xưa chợt trở về khi mở quyển sách đọc hai bài CBTV và ACVTT, cùng với những trang gia chánh, bài viết của cô bé TV NTTV, tôi thấy ḿnh rất hănh diện được làm người Trưng Vương.

Những buổi trưa ở sở làm, tôi là một đọc giả trung thành của anh, đọc hoài đến thuộc cả chuyện t́nh của anh trên sân trường VTT. Tôi luôn nghĩ, ước ǵ ḿnh có được quyển Đặc San VTT!

Vào một sáng Cali đẹp trời, thả bộ vào khu shopping Stanford Palo Alto, ở một tiệm quần áo nổi tiếng Eileen Fisher, một cô gái tóc dài vừa bước vào tiệm, đeo trên vai là xách tay Burberry màu nâu đậm, với chiếc áo lụa màu hồng nhạt, quần tây lụa đen, khoác ngoài một áo khoác nâu đậm cổ Tàu, với hàng nút áo Tàu được thắt khéo léo. Tất cả đều là quần áo thuộc hiệu tiệm Eileen. Trong cô bé có một cái ǵ giản dị nhưng rất kiêu sa, rất cổ kính, rất khép nép, cô bé nở một nụ cười dễ thương khi các cô bán hàng nói: " Good morning, Eileen Fisher lady ", và một giọng nói nhẹ nhàng, lả lướt như từ phiếm đàn piano đáp lại lời chào cùng tiếng cám ơn. Tên gọi đặc biệt này kèm theo giọng nói dịu dàng, thanh thót như âm điệu ḍng suối chảy, ngọt ngào như hạt sương mai, đă làm tôi chú ư. Phải chăng đây là một cô bé VN?. Tiếng điện thoại reng lên trong xách tay cô bé, trong dịp t́nh cờ này, tôi đang đứng cạnh cô bé chỗ trả tiền, nh́n được h́nh một cô bé Trưng Vương Khung Cửa Mùa Thu trên iphone như rất quen thuộc trong bài CBTV của anh. Biết được cũng là tác giả " Cô Bé Trưng Vương năm 17 " mà tôi rất yêu thích. Tôi vội vàng hỏi làm quen để xin quyển Đặc San VTT. Duyên phần gặp gỡ này và được tặng quyển sách, cũng nhờ anh, cám ơn anh, ACVTT.

Và cũng từ đó, tôi có được cô bạn nhỏ rất dễ mến, cũng là đọc giả trung thành của anh. Chuyện t́nh Mặn Đắng anh viết cảm động quá, như cùng chia xẻ kỷ niệm một thời áo trắng cắp sách đến trường, với những chuyện t́nh không trọn vẹn, nuối tiếc những mất mát mà chúng ta đă để quên lại trên con đường Nguyễn Bĩnh Khiêm thơ mộng, ở Quán Hẹn , và " Công Viên Lá Vàng. "

Đọc chuyện t́nh của anh và cô bé TV khiến tôi không khỏi ngậm ngùi mơ mộng ḿnh được sống lại thời 16, 17, những năm học lớp 11, để được có một " Cây Si " VTT, và mối t́nh để đời như Cô Bé Trưng Vương của anh! Dù là hạnh phúc nhỏ nhoi, cũng xin được có một lần làm người đẹp Trưng Vương bên cạnh anh chàng VTT, những chàng trai nước Việt cùng viết chuyện t́nh Trưng Vương - Vơ Trường Toản, vang bóng một thời. Để thấy ḿnh được hạnh phúc làm người TV!

Rất mong được đọc tiếp chuyện t́nh của anh, tôi thật ḷng cám ơn anh đă chia xẻ. Tôi có lời yêu cầu, xin anh viết tiếp tục câu chuyện t́nh để đời này của anh, để những CBTV cũng được vào trường bạn láng giềng đọc chuyện t́nh anh chị mà nhớ chuyện t́nh minh!! Như là một chút ǵ để nhớ, để quên và ....để khóc như ngày c̣n mặc chiếc áo dài trắng Trưng Vương.

Thân ái chào anh,

TV Vân-Yến

12-19-2008

***** Mặn Đắng
Thân chào anh, Tác Giả ACVTT,

Tưởng chừng đă quên những ǵ bỏ lại sau lưng, trên con đường Nguyễn Bĩnh Khiêm ngày đi học. Khi tôi vào sân trường bạn, đọc hai bài CBTV và ACVTT, đọc chuyện anh chị mà nhớ chuyện ḿnh, tôi đă viết lại bài "Cô Bé Trưng Vương Năm 17."

Nay với chuyện t́nh Mặn Đắng, ngày gặp lại CBTV của anh, anh viết quá cảm động, khơi dậy vùng kư ức tôi, những kỷ niệm ngày củ như đă chôn vùi theo thời gian, để biết ḿnh vẫn yêu kỷ niệm như ngày nào, với tà áo trắng Trưng Vương và dư hương ngày củ, mơ mộng cùng viết chuyện t́nh Trưng Vương - Vơ Trường Toản với " Cây Si " của ḿnh, để không c̣n nước mắt thay nụ cười những lúc tương tư mối t́nh đầu, phải co ro, cô đơn t́m về một góc nhỏ trong vùng kư ức.

Có một điều ǵ ẩn chứa trong góc tim tôi, nhưng thật nhức nhối, phải chăng là h́nh ảnh Anh Chàng VTT ngày xưa với ước mơ ngày tôi là Cô Bé Trưng Vương Năm 17??

Cám ơn anh, tác giả ACVTT, món quà Giáng Sinh năm nay thật vô giá, anh đă cùng chia xẻ một chuyện t́nh để đời giữa hai ngôi trường chúng ta và viết bằng cả khối óc, con tim ḿnh để tặng tất cả cựu học sinh Trưng Vương - Vơ Trường Toản trên toàn Thế Giới.

Rất mong được đọc tiếp chuyện t́nh của anh và CBTV. Dù mỗi lần vào đọc, tôi đă không cầm được nước mắt, như chính tâm sự ḿnh. Đă có Mặn Đắng! Chuyện t́nh nào không trọn vẹn cũng phải có Ngọt Bùi hay Chua Cay? Mong anh chia xẻ.

Thân ái chào anh,
Merry Christmas!

TV NTTV ( 69-76 )

12-24-2008

***** Đặc San Hy Vọng
Tôi nhận được Đặc San Hy Vọng trong một phong thư đẹp, gửi từ Hội Ái Hữu Cựu HS Vơ Trường Toản, rất cảm động và cám ơn các bạn đă nhớ và gửi đến tôi. Rất tiếc v́ bận rộn cày bừa, nên chậm thư cám ơn. Tôi đă đọc và có những lúc rưng rưng, bâng khuâng theo từng kỷ niệm mà các tác giả đă trải ra trên từng gịng viết, dẫu gần 40 năm trôi qua, kỷ niệm vẫn c̣n tươi mới. Tôi thả hồn theo những tâm sự của ACVTT và CBTV như về với thuở học tṛ của ḿnh. Tôi cũng như bao ACVTT khác, cũng có trong tim một CBTV của riêng ḿnh, cũng những buổi trưa trốn lớp ra sớm đứng bâng khuâng, lấp ló bên quán Hẹn để dơi mắt t́m để rồi làm được bài thơ cuối cùng cho em ...

Em về ngang quán nhỏ
Nh́n tôi như không quen
Tôi giữa ḷng đại lộ
Liệm chết t́nh đầu tiên...

Chuyện t́nh đẹp của các bạn đă cuốn hút tôi đi tiếp măi, cho đến bài Vườn Xưa, cũng lại kỷ niệm thuở học tṛ. Dẫu trong bài không có một nơi chốn nào, một nhân vật nào liên hệ dến tôi, nhưng sao tôi đọc mà nghe thân gần quá đỗi, càng đọc tôi càng thấy giọng văn rất quen, không dằn được ṭ ṃ, tôi lật vội để t́m tên tác giả. Ô, Lê Mạnh Đương, thật là kỳ thú, đó là một cây viết đàn anh mà tôi đă từng hâm mộ Giọng văn vẫn thâm thúy và đầm thấm như xưa. Tôi rất vui như đang gặp và tṛ chuyện với cố nhân. Rồi nữa, niềm vui lại lớn thêm khi đọc bài viết về quan niệm sống của anh Phan Thanh Hải. Chắc anh Hải chẳng c̣n nhớ đă có lần trao đổi "thư từ" với một đàn em nhóc t́ bày đặt mơ mộng chuyện văn chương. Với tư cách Trưởng Ban Báo Chí hay Ban Biên Tập Giai Phẩm Đôi Mươi năm đó, Anh đă viết mấy gịng nhắn tin và có nhă ư cho tôi mượn sách trong tủ sách của anh để luyện thêm công lực. Ngày đó tôi rất nhút nhát nên đă bỏ lỡ cơ hội làm quen nhưng trong ḷng luôn nhớ t́nh cảm anh dành cho.

Tôi học VTT chỉ có 5 năm nhưng có đến 6 lần có tên trên Giai Phẩm Đôi Mươi của Trường đủ chứng tỏ kỷ niệm với Mái Trường và đặc biệt Đôi Mươi trùng điệp cỡ nào. Thực ra, 6 lần có tên trên Giai Phẩm chỉ là cách nói "gây ấn tượng" mà thôi, chứ 2 năm đầu, đệ Thất và đệ Lục th́ chỉ có tên trên mục... thư tín mà thôi, nhưng bù lại, năm anh Ao Văn Tư làm TBBC, tôi có tới...2 bài.

Lâu lắm tôi không vào website của trường hôm nay vào thăm trở lại, thấy khung cảnh nhộn nhịp và màu sắc hẳn lên. Có lẽ v́ mùa Xuân đang về. Mùa của T́nh Yêu và Hy Vọng. Lại bất ngờ nữa, tôi được xem những h́nh ảnh của các bạn bè tôi đang tổ chức mừng Xuân giữa Thầy Cô và bạn bè.

Xúc động và ḥa cùng niềm vui với bằng hữu, tôi xin các bạn tha lỗi cho tôi đă quá dài ḍng chiếm lĩnh diễn đàn hơi nhiều.

Xin cho tôi được gửi lời cám ơn đến những anh em đă không quản công sức, tiền bạc và thời gian để anh em ta có những giây phút ấm ḷng v́ biết trên đời vẫn c̣n một thứ t́nh đáng quí và trân trọng t́nh Thầy Tṛ và Bạn Hữu.

Nguyễn

Hồi âm:
Kính anh Nguyễn ( Canh? / Tao? )
Rất vui khi được biết anh đă có những cảm xúc nồng ấm về trường xưa bạn cũ.
Thời gian qua mau, người học tṛ thuở ấy nay đă bạc tóc, c̣n Thầy Cô ngày xưa nay đă luống tuổi về chiều. Thời gian không c̣n bao lâu nữa phải không anh?
Mong anh và các bạn trẻ tiiêp tục giữ liên lạc với Hội Ái Hữu CHS VTT.
Thân chúc anh và quí quyến một năm Kỷ Sửu an khang thịnh vượng.
Hôị Ái Hữu CHS VTT

01-18-2009


ACVTT
Mặn Đắng ©
ACVTT
2008-12-24
Mặn Đắng - tiếp theo 1
ACVTT
2008-12-01
Mặn Đắng - Ghi Bút
Admin
2008-12-20
Mặn Đắng - tiếp theo 2
ACVTT
2008-12-01
Một Thoáng Hương Xưa
ACVTT
2011-03-05
Phôi Pha - Đêm 24
ACVTT
2012-03-13
Anh Chàng Vơ Trường Toản ©
ACVTT
2008-02-03
Cô Bé Trưng Vương ©
ACVTT
2007-11-01
Giai Phẩm Xuân Vơ Trường Toản 1965 & 1969-75
Đọc lại những Giai Phẩm Xuân Vơ Trường Toản 1965 & 1969-75 do các anh Nguyễn Tuấn Khanh (64-71) và Lê Minh Chánh (68-75) thu thập:


Đọc bài khảo cứu dưới đây của anh Nguyễn Tuấn Khanh (64-71) về chữ Quốc Ngữ trong giai đoạn phôi thai:
Đọc Đăng Cổ Tùng Báo
H́nh Kỷ Yếu VTT 1971
Tập Kỷ Yếu Trung học Vơ Trường Toản, kỷ niệm 15 năm hoạt động 1956-1971. Gồm 42 trang, ấn hành 3000 bản, in xong ngày 20-5-1971 tại nhà in riêng Kim Studio.
>> Xem Kỷ Yếu
Thông tin
Các bạn đă từng viết thơ văn, làm nhạc hay vẽ tranh v.v... xin đóng góp trên trang votruongtoan.org.
Cám ơn các bạn.
Nguyệt San VTT (71-75)
Đọc lại Nguyệt San Vơ Trường Toản phát hành đầu tiên từ tháng 11, năm 1971 cho đến tháng 4 năm 1975 do Nguyễn Ngọc Long (68-75) sưu tầm.> Đọc Nguyệt San

Website: http://www.votruongtoan.org
Email: admin@votruongtoan.org
144191